Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

Trụ sở chínhKCN An Phước, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Nhân viên200-500 nhân viên

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NEUMANN GRUPPE VIỆT NAM LÀ MỘT CÔNG TY THUỘC TẬP ĐOÀN NEUMANN KAFFEE GRUPPE (HAMBURG, ĐỨC), LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ DỊCH VỤ CÀ PHÊ NHÂN, VÀ ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2001 DƯỚI TÊN CÔNG TY TNHH BERO VIỆT NAM. CÔNG TY ĐƯỢC ĐỔI TÊN TRONG NĂM 2005. HOẠT ĐỘNG & SỰ KIỆN Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhân dân địa phương ở các vùng sản xuất cà phê và mua nguyên liệu cà phê nhân trực tiếp từ nông dân, người sản xuất, đại lý thu gom và các nhà cung cấp. Trong nhà máy, chúng tôi có thể chế biến hơn 35 loại chất lượng khác nhau để xuất khẩu. Chúng tôi có thể làm theo những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Điều này bao gồm việc tạo ra chất lượng theo yêu cầu khách hàng như : một loại chất lượng nào đó theo kích cỡ hạt cũng như với một tỷ lệ hạt đen, hạt vỡ, tạp chất, cà mít và một tỷ lệ của độ ẩm theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng mà không có vấn đề gì. Mục tiêu chính của chúng tôi là nhằm thỏa mãn những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. và nâng cấp các sản phẩm có chất lượng đặc biệt. Nhà xưởng của chúng tôi có diện tích khoảng 11,000 m², trong đó nhà kho và khu vực sản xuất là 5,000 m² . Chúng tôi có một nhà kho với sức chứa 3,500 tấn trong một khu công nghiệp có địa thế tốt. Khoảng cách đến trung tâm thương mại chính của TP Hồ Chí Minh là 15 km. Nhà máy sản xuất của chúng tôi là nằm giữa xa lộ Hà Nội và đường quốc lộ 13, là nơi đã có tới 98% cà phê xuất khẩu được tập kết trước khi xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ KCN An Phước, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trade Assistant (Dong Nai)

Công TY TNHH Neumann Gruppe Việt Nam

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

KCN An Phước, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai