Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU)

Trụ sở chínhĐường tỉnh 835 ấp 3A , Xã Phước Lợi, H.Bến Lức, tỉnh Long An. DC2: LE 03.49 Tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Quận 2

Nhân viên50-100 nhân viên

Công ty TNHH NCL (Á Châu) là công ty có vốn 100% nước ngoài, là công ty Singapore chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất tẩy rửa dùng trong sản xuất thực phẩm, Trong hơn 50 năm, nhiều nhà công nghiệp bảo trì vệ sinh đã tìm tới NCL để giải quyết các vấn đề tẩy rửa khó khăn nhất. Chúng tôi đã giải quyết rất là nhiều vấn đề vệ sinh từ nhiều nhà công nghiệp và chính vì những thành tích này đã mang lại cho NCL một danh tiếng quốc tế về hiệu suất và giá trị sản phẩm. Ngày nay, dòng sản phẩm TOTAL SURFACE SOLUTIONS của chúng tôi vượt xa mong đợi của khách hàng trên khắp Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, vùng Caribbean, cũng như Trung Đông và Châu Á. NCL có đầy đủ các sản phẩm vệ sinh, hệ thống, chương trình, và chuyên môn về vệ sinh, nhà bếp, giặt ủi cũng như các ngành chế biến thực phẩm và giải khát.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường tỉnh 835 ấp 3A , Xã Phước Lợi, H.Bến Lức, tỉnh Long An. DC2: LE 03.49 Tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Quận 2 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển

Công Ty TNHH NCL (Á CHÂU)

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường tỉnh 835 ấp 3A , Xã Phước Lợi, H.Bến Lức, tỉnh Long An. DC2: LE 03.49 Tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Quận 2