CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI

Trụ sở chính170/3 Ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viênDưới 20 nhân viên

CÔNG TY luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa các loại lò nung kim loại theo quy trình công nghệ của Nhật Bản. Chúng tôi thấy gia công tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất với chi phí và giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách. Với thời buổi hiện đại hóa như hiện nay công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào trong sản phẩm của mình giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách trong sản xuất và vận hành lò nấu kim loại. Chúng tôi bảo đảm rằng lò nung của chúng tôi luôn thân thiện với môi trường vì lò nung của chúng tôi luôn sử dụng nguồn năng lượng chính là Gas và Điện. Và vì chúng tôi luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường, đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ Nhật Bản mà các công ty Nhật Bản ưa chuộng. Chúng tôi tin chắc rằng khi quý khách liên hệ với chúng tôi thì quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng và thỏa mãn sự mong đợi của quý khách.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 170/3 Ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

hotNhân Viên Thiết Kế Cơ Khí - Vẽ Cad

CÔNG TY TNHH NAGAMOCHI

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 15/10/2020

Thông tin công ty

170/3 Ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh