Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne

Trụ sở chính268/23/18 Đặng Thùy Trâm, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Nhân viên10-24 nhân viên

TiTiOne - Thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam có mặt trên thị trường từ 2001.

TiTiOne là thương hiệu mỹ phẩm uy tín của Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne, với tiền thân là Công ty TNHH G & C, với người sáng lập đầu tiên là Doanh nghiệp tư nhân Thiên Kim, được thành lập từ năm 2001.

Sau 18 năm thành lập, TiTiOne dần lớn mạnh, tự chuyển đổi mô hình và cạnh tranh với nhiều tập đoàn mỹ phẩm lớn của nước ngoài vào Việt Nam.
Trải qua nhiều năm vừa cạnh tranh vừa phát triển, đến nay Thương hiệu Mỹ Phẩm TiTiOne có thị phần đáng kể trên thị trường mỹ phẩm, sản phẩm được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Phương châm của TiTiOne là hướng đến sản phẩm chất lượng, uy tín là điều kiện tiên quyết để đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của Người tiêu dùng.
Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của TiTiOne đều tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm định gắt gao và chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là động lực để TiTiOne cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn!
Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 268/23/18 Đặng Thùy Trâm, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Kênh Bán Hàng MT

Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 27/05/2020

Kế toán Trưởng

Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 05/07/2020

Thông tin công ty

268/23/18 Đặng Thùy Trâm, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM