CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM

Trụ sở chính177 Võ Văn Tần, Quận 3, Phường 5, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Sam : 샘 - SKIN & MAKE UP

Mang tinh thần “Làm đẹp phải an toàn”, Sam : 샘 - Skin & Make up đang hướng đến tiêu chí đẹp, an toàn, thân thiện và là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt.

Sứ mệnh của Sam : 샘 - Skin & Make up là tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng và thời thượng, hướng tới mục tiêu giúp phụ nữ Việt “làm đẹp an toàn”.

Đảm nhận vai trò mới, mục tiêu của Sam trong Sam : 샘 - Skin & Make up là được đồng hành cùng phái đẹp, chia sẻ với họ những bí quyết chăm sóc, làm đẹp mà cô tích lũy được, giúp mọi người tự tin và tỏa sáng mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi dù là trong các hoạt động hàng ngày, công việc, các buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay những buổi tiệc sang trọng…

Rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp, Sam đã dồn hầu hết thời gian tâm huyết trong suốt hơn 2 năm qua để tập trung vào tìm hiểu và xây dựng Sam : 샘 - Skin & Make up. Cô cất công tìm tòi, lựa chọn để tạo nên những dòng mỹ phẩm đẹp, chất lượng cao, giá tốt, phù hợp với phái đẹp Việt và môi trường khí hậu Việt Nam. Sam chia sẻ: “Sam : 샘 - Skin & Make up là tâm huyết suốt hơn 2 năm của tôi. Cho nên, tôi tự hỏi tại sao mình không làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất để dành riêng cho người phụ nữ Việt. Tôi tự hào khi mình là người đầu tiên giới thiệu công nghệ kháng khuẩn KOHKIN đạt chứng nhận SIAA ISO 22196 này vào bộ sưu tập son THE MUSE.

Sam : 샘 - SKIN & MAKE UP

Địa chỉ: 177 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Face Book: https://www.facebook.com/sam.skinandmakeup/

Instargram: https://www.instagram.com/sam.skinandmakeup/

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 177 Võ Văn Tần, Quận 3, Phường 5, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 27/08/2020

Thông tin công ty

177 Võ Văn Tần, Quận 3, Phường 5, TP. Hồ Chí Minh