CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT

Trụ sở chính268 Núi Thành, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Nhân viên200-500 nhân viên

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Xuân Trung Việt hiện là công ty đầu tư xây dựng thực hiện nhiều dự án lớn trên cả nước. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2014 nhưng với tiềm năng tài chính, với đội ngũ CB-CNV có trình độ năng lực chuyên môn cao đã thực hiện được nhiều công trình chất lượng và có uy tín với nhiều nhà đầu tư. Với uy tín và năng lực của mình, hiện nay công ty TNHH MTV XD Xuân Trung Việt đang thực hiện nhiều công trình với quy mô lớn nên cần những ứng viên có trình độ, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài với công ty. Với quan điểm: -Sản xuất, kinh doanh dựa trên chất lượng, niềm tin và sự nỗ lực của bản thân; -Luôn luôn vận động để đổi mới doanh nghiệp về tư duy, công nghệ, cải tiến năng suất làm việc đáp ứng được yêu cầu của xã hội và đối tác. -Luôn sáng tạo, thẳng thắn, nhiệt huyết trong mọi công việc. Phản ứng nhanh nhạy, sẵn sàng cung ứng và phục vụ cho mọi vấn đề phát sinh từ khách hàng; -Mỗi cá nhân đều góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp, thống nhất ý chí trong làm việc, chia sẻ ý tưởng trong hoạt động, đoàn kết trong mối quan hệ, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. -Luôn quan tâm đến sự đầu tư và phát triển cá nhân thông công tác đào tạo, tự học hỏi trau dồi tri thức. Công ty luôn mong muốn xây dựng một đội ngũ cán bộ - công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, nhiệt huyết trong công việc, tập thể đoàn kết, chăm lo đời sống, công việc tốt nhất cho CBCNV.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 268 Núi Thành, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên phòng kế hoạch.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG XUÂN TRUNG VIỆT

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

268 Núi Thành, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam