CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM

Trụ sở chính99 Đường B2, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Nhân viênDưới 10 người

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Tự Tâm là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn xây dựng, thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp, thi công tất cả các công trình xây dựng ở mọi lĩnh vực, trang trí nội - ngoại thất, san lấp mặt bằng, mua bán vật liệu xây dựng, .v.v…

   

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM tiền thân là công ty TNHH có hai thành viên được thành lập vào ngày 19/03/2008. Trụ sở tại: 42/32A10 đường Dương đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Sau đó được chuyển đổi thành công ty TNHH Một Thành Viên từ ngày 06 / 04 /2010.
Với số vốn điều lệ là : 2.000.000.000 đồng ( Hai tỷ đồng )
Trụ sở hiện nay tại: 99 đường B2, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 626 73 990   Fax: (08) 626 72 320
Mã số thuế : 030 55 722 59
Email: tam.tran1973@gmail.com
Trong suốt gần 1 thập kỷ hoạt động kèm những kinh nghiệm rút tỉa được trước khi thành lập, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực xây dựng. Nhờ vào uy tín, và mối quan hệ của tập thể công ty đã dày công tạo dựng, công ty ngày càng được hoàn thiện hơn để đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên mọi lĩnh vực của thị trường xây dựng với mục đích mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hoạt động công ty dựa theo phương châm “Giá cả hợp lý; thi công nhanh chóng, đúng chủng loại vật tư; đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình; và chế độ bảo hành thỏa đáng”

 

Tập thể nhân viên Công ty luôn rút ra những kinh nghiệm quý báu từ thực tế, từ những đối tác cũng như từ khách hàng để không ngừng nâng cao trình độ. Cải tiến kỹ thuật, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình thi công .

Nhờ đó mà CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM được nhiều đối tác tin cậy, duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt những công trình có đặc điểm, điều kiện thi công phức tạp thì CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM luôn mong muốn đảm nhận.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 99 Đường B2, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ sư xây dựng

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TỰ TÂM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

99 Đường B2, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM