CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA

Trụ sở chínhẤp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Nhân viên1000+ nhân viên


Win Vina là thành viên của Winwave Corporation (1982) được thành lập vào năm 2012 tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Là Công Ty may mặc thành lập 100% vốn Hàn Quốc, công ty với quy mô trên 800 nhân sự, môi trường làm việc thân thiện và cạnh tranh, chuyên sản xuất đồ bơi xuất khẩu cho nhiều nước Châu Âu và Nhật Bản. Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm phát triển cũng với sự toàn cầu hóa, Chúng tôi sẽ liên tục tăng cường cũng cố sức cạnh tranh bằng cách tạo nên những sản phẩm mang tính cách mạng cho văn hóa thời trang thể thao để phục vụ cho khách hàng và để có thể trở thành một công ty có tiềm năng và quy mô toàn cầu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Theo Dõi Đơn Hàng (MERCHANDISER)

CÔNG TY TNHH MTV WIN VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An