Công ty TNHH MTV Vihamark

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Vihamark

Trụ sở chínhTòa MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Chúng tôi - VIHAMARK là thương hiệu thuộc công ty TNHH MTV Vihamark. Ngành nghề sản xuất kinh doanh là các mặt hàng chế biến, xuất nhập khẩu nước giải khát và rượu thuộc mặt hàng chất lượng cao, xác định bằng giấy phép sản xuất và lưu thông trên toàn quốc do Sở Y tế Hà Ɲội cấp. Với hệ thống phân phối mở rộng trên toàn quốc cùng số lượng nhân sự họat động ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm chọn vị cho khách hàng. 

Để thực hiện mục tiêu phát triển kinh doanh trong thời gian sắp tới, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những cộng sự đồng hành phát triển cùng Vihamark.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Vihamark hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Vihamark quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Vihamark trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Vihamark

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Thanh Toán Và Công Nợ

Công ty TNHH MTV Vihamark

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/10/2020

Chuyên Viên Thiết Kế ( Graphic Designer )

Công ty TNHH MTV Vihamark

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 27/09/2020

Thông tin công ty

Tòa MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội