Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc

Trụ sở chínhTầng 6 tòa nhà Royal Centre 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Nhân viên

Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc chuyên nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị điện tử và viễn thông. Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Sóng Nhạc đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành hàng điện tử - viễn thông. Các sản phẩm phân phối chính thức:
+ Thiết bị âm thanh Karaoke và nghe nhạc cao cấp.
+ Camera giám sát và đầu ghi hình nhãn hiệu AVTECH - Đài Loan
Hiện nay công ty đang cần tuyển dụng một số vị trí để đáp ứng nhu cầu phát triển. Chúng tôi cần tuyển những nhân viên có tài năng, tận tâm trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao, có mục tiêu gắn bó lâu dài để góp sức cùng sự phát triển chuyên nghiệp của công ty. Đến với Công ty Sóng Nhạc các anh chị sẽ được làm việc trong một môi trường năng động chuyên nghiệp, nhiều thử thách, có chính sách ưu đãi trân trọng nhân tài, các chế độ phúc lợi tốt và môi trường làm việc thân thiện, công việc ổn định lâu dài. Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc chuyên nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị điện tử và viễn thông. Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Sóng Nhạc đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành hàng điện tử - viễn thông. Các sản phẩm phân phối chính thức:
+ Thiết bị âm thanh Karaoke và nghe nhạc cao cấp.
+ Camera giám sát và đầu ghi hình nhãn hiệu AVTECH - Đài Loan
Hiện nay công ty đang cần tuyển dụng một số vị trí để đáp ứng nhu cầu phát triển. Chúng tôi cần tuyển những nhân viên có tài năng, tận tâm trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao, có mục tiêu gắn bó lâu dài để góp sức cùng sự phát triển chuyên nghiệp của công ty. Đến với Công ty Sóng Nhạc các anh chị sẽ được làm việc trong một môi trường năng động chuyên nghiệp, nhiều thử thách, có chính sách ưu đãi trân trọng nhân tài, các chế độ phúc lợi tốt và môi trường làm việc thân thiện, công việc ổn định lâu dài.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 tòa nhà Royal Centre 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 6 tòa nhà Royal Centre 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1