Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu

Trụ sở chính346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị. Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.

Guardian luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các ngành hàng của chúng tôi bao gồm sản phẩm chăm sóc da mặt, mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe. Phương châm của chúng tôi là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản và thân thiện cùng hệ thống cửa hàng hiện đại sẽ đưa trải nghiệm mua sắm của bạn lên một tầm cao mới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Part-time - Chuỗi Cửa Hàng Guardian Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV Thương mại và Đầu tư Liên Á Châu

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM