Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa

Trụ sở chínhSố 98 Đường 38, KP 1, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Bách Khoa được thành lập vào năm 2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hoá chất dùng trong các ngành công nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng hàng đầu, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc

Công ty Bách Khoa là một công ty hoạt động trong lĩnh vực hóa chất lấy “Chất lượng hàng đầu, đối tác tin cậy” làm phương châm hoạt động. Công ty luôn coi trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất làm nguyên liệu cho sản xuất gồm các mặt hàng bao gồm cả: hóa chất công nghiệp và phụ gia thức ăn chăn nuôit. Để đáp ứng các nhu cầu của thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm.

Nổi bật trong lãnh vực hóa chất, chúng tôi luôn có khả năng và cung cấp các sản phẩm đa dạng làm nguyên liệu cho mọi ngành kinh tế. Chúng tôi sẵn sàng chào đón sự hợp tác của các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong các lãnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Chúng tôi tự tin chắc chắn rằng mình có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp một số hóa chất với chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để cùng đồng hành với quý công ty hoàn thành các mục tiêu kế hoạch kinh doanh của mình.

• Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BÁCH KHOA

• Tên giao dịch quốc tế: BACH KHOA TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

• Tên viết tắt: BACH KHOA TP CO.,LTD

• Địa chỉ: Số 98 Đường 38, KP 1, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 98 Đường 38, KP 1, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH MTV Thương Mại Sản Xuất Bách Khoa

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/11/2020

Thông tin công ty

Số 98 Đường 38, KP 1, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM