Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Trụ sở chínhLô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Đến nay, chúng tôi đã không ngừng phát triển thêm văn phòng ở miền Tây, Đông Nam Bộ, các tỉnh dọc miền Trung và đưa thương hiệu 5TFOODS đi khắp cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Giám Đốc Nhân Sự (Chỉ Tuyển Nam)

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng