CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC)

Trụ sở chính202 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Skypec là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không, với sức chứa lên đến hơn 200,000m3 và mạng lưới hoạt động tại 18 đầu sân bay dân dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Skypec tự hào là nhà cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam với tổng sản lượng hàng năm đạt khoảng 2,000,000 tấn/năm. Công ty cũng không ngừng nâng cấp dàn xe tra nạp, xe vận tải, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO_9001_2015 được đánh giá, giám sát định kỳ bởi QMS. Với slogan “Thương hiệu của sự tin cậy”, Skypec coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu đồng thời cam kết liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 202 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

(Tuyển Gấp) Nhân Viên Lái Xe Tra Nạp Nhiên Liệu Hàng Không (Up to $500-$1000)

CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC)

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Lái Xe Tra Nạp Nhiên Liệu Hàng Không

CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM (SKYPEC)

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

202 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội