Công ty TNHH MTV LABEHE

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV LABEHE

Trụ sở chínhCầu Giấy

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH MTV LABEHE tự hào là đại diện phân phối chính thức cho các hãng ORIHIRO và MINAMI Nhật Bản tại Việt Nam.

Xuyên suốt 6 năm cùng đồng hành với người tiêu dùng Việt, chúng tôi luôn nỗ lực “Đóng góp cho xã hội, mở rộng vòng tròn niềm tin và sự chân thành”. Công ty LABEHE đã và đang cung cấp đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động từ thiện, hướng đến cộng đồng. 

Với chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi con người là yếu tố cốt lõi Công ty LABEHE đang ngày càng chú trọng nâng cao phúc lợi, đẩy mạnh đào tạo, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo dựng nền văn hóa đặc trưng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên và ban giám đốc trong suốt thời gian qua công ty đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, doanh thu hằng năm đều tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV LABEHE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV LABEHE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV LABEHE trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV LABEHE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Đại Lý

Công ty TNHH MTV LABEHE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Cầu Giấy