CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

Trụ sở chínhLô đất KB 1.4, KCN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, thuộc KKT Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH MTV kho vận Vietsun Hải Phòng – VIETSUN LOGISTICS HẢI PHÒNG tiền thân là thành viên của Công ty cổ phần Nhật Việt – Chi nhánh tại Hải Phòng Công ty cổ phần Nhật Việt - VIETSUN CORPORATION , là một trong những công ty chuyên ngành vận tải hàng hóa bằng đường biển , đường hàng không và đường bộ trong gần mười năm qua.Đặc biệt năm 2009 đến nay. công ty chúng tôi là một trong những Hãng Tàu vận tải Nội địa tư nhân - VIETSUN LINES đầu tiên đầu tư tàu Container vận chuyển hàng hóa container tuyến Nam-Bắc- Trung và ngược lại,tải trọng vận chuyển mỗi tàu từ 7,500 tấn đến 7,990 tấn. Hiện nay, VIETSUN đã đầu tư 02 tàu container cùng hàng ngàn container vận chuyển tiêu chuẩn. Ngoài ra có đội ngũ xe vận chuyển container chuyên nghiệp, tập trung cung cấp phục vụ vận chuyển hàng từ kho đến kho cho các đầu Cảng Bắc,Trung Nam.Cùng với hệ thống các Depot container tại Hải phòng, cảng Cửa Lò,và phía Nam. Một số phương tiện vận chuyển và cơ sở vật chất phục vụ vận chuyển VIETSUN đã đưa vào khai thác hiện nay : + 02 tàu Container : VIETSUN PACIFIC và VIETSUN FORTUNER công suất 629/639 Teurs / tàu. + Container 20'DC / 40'HC : 1500 cont / 750 cont. + Đầu kéo container: 40 xe/ đầu Cảng. + Xe nâng hạ container/xe đóng rút hàng hóa : 08 xe. + Xà lan sông : công suất 36 teurs. + Depot Container các đầu cảng. Website: vietsunlogistic.com
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô đất KB 1.4, KCN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, thuộc KKT Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Team Leader

CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Chứng Từ Hàng Xuất

CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán

CÔNG TY TNHH MTV KHO VẬN VIETSUN HẢI PHÒNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô đất KB 1.4, KCN MP Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, thuộc KKT Đình Vũ – Cát Hải, TP. Hải Phòng