CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH

Trụ sở chínhCụm CN Đồng Bàng, X. Hoàng Ninh, H. Việt Yên, Bắc Giang

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Một Thành Viên Hung Tech chuyên nghiên cứu, phát triển và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại: + Băng keo các loại dùng cho: màn hình điện thoại, máy tính, máy in, vỏ điện thoại, các sản phẩm trong ngành công nghiệp,.. + Sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện: xe đẩy, khẩu trang, mũ,.. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối tới tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất, các đại lý và xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giầu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cụm CN Đồng Bàng, X. Hoàng Ninh, H. Việt Yên, Bắc Giang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH MTV HUNG TECH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Bắc Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Cụm CN Đồng Bàng, X. Hoàng Ninh, H. Việt Yên, Bắc Giang