Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân)

Trụ sở chính288/7 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Đầu năm 2018, Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát được tách ra thành một công ty trực thuộc của Dai-ichi Life Việt Nam, cũng là một trong những Chi nhánh đang phát triển mạnh mẽ trên con đường tiếp nối các sứ mệnh và giá trị của Dai ichi Life Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 288/7 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt Nam - G.A Bình Tân)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

288/7 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM