Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

Trụ sở chínhD64, lô Nhà Vườn, Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Thiên Hoàng Nguyên được thành lập vào ngày 24/08/2007, kinh doanh trong lĩnh vực máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp như máy cắt cỏ, máy cưa xích, máy xới đất, các loại máy phun thuốc trừ sâu, bơm nước… Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất cho người nông dân.

Khởi đầu kinh doanh chỉ với 5 cô gái, hiện nay công ty đã hiện diện khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với đội ngũ nhân sự hơn 100 người và hệ thống khách hàng khắp 63 tỉnh thành. Thiên Hoàng Nguyên ngày một đa dạng hóa các sản phẩm của mình cũng như đa dạng hóa các phân khúc chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bằng sức trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết tập thể công ty Thiên Hoàng Nguyên luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự tin yêu của Quý khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ D64, lô Nhà Vườn, Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Thiết Bị Ngành Nông Nghiệp

Công ty TNHH MTV ĐT & PT Thiên Hoàng Nguyên

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

D64, lô Nhà Vườn, Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội