Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân

Trụ sở chính126 / 16 Thích Quảng Đức - Phường 03 - Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân có tên giao dịch bằng tiếng Anh là Innovated Technology Co., Ltd. được thành lập cuối năm 2005. Công ty chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thuốc thú y, thuốc thủy sản cho ngành chăn nuôi thủy sản. Với riêng cái tên của công ty đã nói lên được mục đích kinh doanh của chúng tôi là muốn đưa ra thị trường các sản phẩm công nghệ cao, đặc biệt, độc chiêu an toàn và thân thiện môi trường. Với Công nghệ INNOTECH, chúng tôi đưa ra thị trường các sản phẩm rất lý thú hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ hữu cơ sử dụng công nghệ mới nhất và thân thiện với môi trường. Với tiêu chí sử dụng công nghệ INNOTECH không hủy hoại môi trường, không gây hại vật nuôi lẫn người tiêu dùng. Bằng cách ứng dụng công nghệ INNOTECH để “tối ưu hóa chi phí giá thành” cho khách hàng trong 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ có 15 - 20 năm kinh nghiệm và lành nghệ trong chăn nuôi, thủy sản cùng với sự hỗ trợ bởi các nhà cố vấn giỏi từ các đối tác trên thế giới đến từ Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ và Thái Lan,... và các nhà phân phối giàu kinh nghiệm. Có thể nói chúng tôi đã tích lũy được “hơn 100 trăm năm nghiên cứu trên thế giới” trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã đưa những kinh nghiệm này vào từng sản phẩm của chúng tôi để mang lại một nền chăn nuôi sạch và an toàn cho người tiêu dùng. Với tiêu chí “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, hãy để chúng tôi có dịp để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu và chia sẽ những ý tưởng mới, các giải pháp tối ưu cùng những kỹ thuật mới trong chăn nuôi, thủy sản.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 126 / 16 Thích Quảng Đức - Phường 03 - Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Cách Tân

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Long An, Vĩnh Long Hạn nộp: 15/07/2020

Thông tin công ty

126 / 16 Thích Quảng Đức - Phường 03 - Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh