CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI

Trụ sở chínhThôn Xuân Trung, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty TNHH Một thành viên Bê tông Xuân Mai (XMB) là thành viên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (trước đây là VINACONEX Xuân Mai), tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập năm 1983, do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Công ty XMB hiện đang ứng dụng các công nghệ tiên tiến của châu Âu (Pháp, Bỉ, Đức và Phần Lan) trong sản xuất các loại sản phẩm Bê tông tiền chế như: Dầm sàn siêu nhẹ PPB, Cấu kiện BTCT dự ứng lực, Tấm tường Acotec – Xuân Mai... phục vụ thi công các loại công trình: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông.... Ứng dụng công nghệ của Công ty đã được Chủ tịch nước tặng Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ; Các sản phẩm cũng được Thủ tướng chính phủ, các Bộ, ban ngành công nhận và tặng cho nhiều Bằng khen, Huy chương, Cúp vàng.... Trải qua chặng đường hình thành và phát triển cùng với thị trường xây dựng trong và ngoài nước, cho đến nay Công ty XMB đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Xuân Trung, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY TNHH MTV BÊ TÔNG XUÂN MAI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/12/2020

Thông tin công ty

Thôn Xuân Trung, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội