CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN

Trụ sở chính259 Trần Hưng Đạo Phường Cô Giang, Quận 1, HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

ALPHA GREEN là một công ty xây dựng có nguồn lực và kinh nghiệm gần 6 năm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng, căn hộ dịch vụ và văn phòng. Ngoài ra, còn kinh doanh các ngành nghề thương mại, xuất nhập khẩu, sản xuất như cà phê, bắp, thức ăn chăn nuôi, gỗ… Hiện nay, công ty chúng tôi đã phát triển và mở rộng thương hiệu sang lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời

Tầm nhìn:

ALPHA GREEN hướng tới vị thế của một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng, căn hộ dịch vụ và thương mại xuất nhập khẩu uy tín và có thương hiệu hàng đầu tại Việt nam.

Sứ mệnh:

Đối với người lao động: Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng: Thực hiện những cam kết và luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với sản phẩm: Xây dựng những sản phẩm đạt chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Đối với môi trường xã hội: ALPHA GREEN mong muốn đóng góp công sức trong việc bảo vệ môi trường và an sinh xã hội.

Mục tiêu công ty:

Xây dựng và phát triển công ty trở thành một trong những nhà đầu tư và cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng, căn hộ dịch vụ và thương mại xuất nhập khẩu.  

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 259 Trần Hưng Đạo Phường Cô Giang, Quận 1, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Trưởng (Trên 30 Tuổi - Lương 25 Triệu)

CÔNG TY TNHH MTV ALPHA GREEN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

259 Trần Hưng Đạo Phường Cô Giang, Quận 1, HCM