Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean

Trụ sở chính116-118 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY TNHH MR&MRS CLEAN có địa chỉ ở 116 - 118 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp HCM

MR&MRS CLEAN là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh dành riêng cho các Căn Hộ Cao Cấp theo Công nghệ Tẩy Rửa được chuyển giao từ Mỹ, 100% Nguyên vật liệu tẩy rửa, thiết bị, dụng cụ được nhập khẩu và hướng dẫn sử dụng bởi những Chuyên gia hàng đầu tại Mỹ.

Kết hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp độc đáo, đầy sáng tạo, MR&MRS CLEAN hứa hẹn mang đến bước đột phá cho ngành Vệ sinh Cao Cấp tại Việt Nam, tạo ra những không gian sống đẳng cấp - vô trùng, và là giải pháp chăm sóc toàn diện cho căn hộ của Quý vị.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 116-118 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Admin

Công Ty TNHH Mr & Mrs Clean

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

116-118 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam