CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC

Trụ sở chínhTổ dân phố Chợ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Một thành viên Xây lắp điện 1 miền Bắc (PCC1MB) chuyên hoạt động về lĩnh vực thi công xây lắp điện và tư vấn giải phóng mặt bằng các công trình điện. Với tầm nhìn: Khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp điện tại khu vực miền Bắc và tham gia tổng thầu EPC các công trình lưới điện. Sứ mệnh: Sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại, kết nối với hệ thống điện Quốc gia. Tạo ra giá trị vượt trội cho khánh hàng, chủ sở hữu và các thành viên trong tổ chức. Giá trị cốt lõi: Sáng tạo: là nền tảng của sự phát triển. Tốc độ: Tư duy hệ thống, hành động tốc độ. Tin cậy: Là linh hồn, là sức mạnh tạo nên sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đặt vấn đề nhân lực lên hàng đầu. Cùng nhau xây dựng PCC1MB, cùng nhau phát triển!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ dân phố Chợ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư - Lĩnh Vực Xây Lắp (Điện / Xây Dựng)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY LẮP ĐIỆN I MIỀN BẮC

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Bến Tre, Cần Thơ, Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tổ dân phố Chợ, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.