Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương

Trụ sở chínhL1-2 Đường Số 3 VSIP II, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương

Nhân viên500-1000 nhân viên

Thành lập năm 1984 với chức năng là cơ quan thực hiện nhiệm vụ kinh tế đối ngoại đầu tiên của Bộ Y Tế, VIMEDIMEX đã phát triển mạnh mẽ và luôn khẳng định vị thế trong Top 5 Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Năm 2006, VIMEDIMEX tiến hành Cổ phần hóa và đã có những bước tiến nhảy vọt về phát triển thị phần, khách hàng. 

Với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục và đều đặn, chiếm 22% thị phần dược phẩm Việt Nam, là đối tác của hơn 70 công ty dược phẩm và tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới, VIMEDIMEX được vinh danh trong VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình bình chọn Fortune 500 từ năm 2006 do Vietnamnet thực hiện. 

VIMEDIMEX xác định Tầm nhìn "Đến năm 2014, trở thành Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ". 

Bên cạnh đó, VIMEDIMEX tăng cường hợp tác với các trung tâm nghiên cứu khoa học, các nhà máy liên doanh sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (GMP, GSP, GLP) để tạo ra các sản phẩm dược phẩm từ nguồn dược liệu phong phú của Việt Nam. 

Nhận thức rõ sự ủng hộ của Quý Khách Hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành tựu của ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên VIMEDIMEX luôn tâm niệm phương trâm hoạt động "Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp" và không ngừng trau dồi kiến thức, phương pháp làm việc để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý Khách Hàng. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L1-2 Đường Số 3 VSIP II, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên quản lý chất lượng QA/QC

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vimedimex Bình Dương

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

L1-2 Đường Số 3 VSIP II, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương