Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh

Trụ sở chínhKhu1, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Nhân viên10-25 nhân viên

Không những tạo môi trường anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 - 12 tuổi Anh ngữ PoPoDoo còn cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo Thiên Thanh(Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English Thanh Hà) là chi nhánh thuộc Hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế PoPoDoo, Chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, đào tạo học viên có đủ năng lực, phẩm chất, kĩ năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế. Tạo môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 - 15 tuổi chúng tôi còn cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Là địa chỉ cung cấp các khoá học tiếng Anh chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng Mang đến chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết làm nền tảng phát triển cho các dịch vụ của Trung tâm Anh ngữ Nam Đô Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung giúp nhân viên phát triển tốt nhất năng lực bản thân. Sự trưởng thành của Trung tâm Anh Ngữ PoPoDoo Smart English Thanh Hà đi đôi với lợi ích lâu dài của giáo viên, nhân viên. Giá trị cốt lõi Học viên: Lấy học viên là trọng tâm dịch vụ. Giáo viên: là nòng cốt và nền tảng sức mạnh của Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English Thanh Hà . Nhân viên: con người là cốt lõi cho sự vươn lên của Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Smart English Thanh Hà. Xã hội: hoạt động như một thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu1, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Tiếng Anh

Công ty TNHH Một Thành Viên Giáo Dục Và Đào Tạo Thiên Thanh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hải Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu1, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương