Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming

Trụ sở chính90 Vũ Tông Phan- Phường An Phú- Quận 2- HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Glamei là đơn vị chi nhánh thành viên của Tổng công ty Hansung E tại Hàn Quốc. Tổ hợp cửa hàng, kênh bán sỉ, bán lẻ và cửa hàng trưc tuyến của Glamei đều đạt tiêu chuẩn chất lượng về cả sản phẩm và phương thức hoạt động. Glamei chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2015 với tổng vốn đầu tư rất lớn từ công ty mẹ Hansung E. Glamei độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng từ Hàn Quốc, với giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mọi phụ nữ tại Việt nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 90 Vũ Tông Phan- Phường An Phú- Quận 2- HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm

Công ty TNHH Một Thành Viên Blooming

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

90 Vũ Tông Phan- Phường An Phú- Quận 2- HCM