CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Trụ sở chính268 Tô Hiến Thành - Phường 15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh.

Nhân viên100-499 nhân viên

Mô tả công ty : Công ty TNHH MTV BẢO GIA HƯNG THỊNH là Tổng đại lý của công ty DAI ICHI LIFE VIỆT NAM (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.


Với kinh nghiệm hơn 100 năm hoạt động và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.


Chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ (tương đương 1.141 tỷ VNĐ), trở thành một trong hai công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn điều lệ đã góp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty mẹ đảm bảo cho Dai-ichi Life Việt Nam sự vững mạnh về tài chính và năng lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.


Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 268 Tô Hiến Thành - Phường 15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên tư vấn tài chính Telesales - Quận 3

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Giám Đốc Làm Tại Quận 12

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Nhân Viên Văn Phòng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO GIA HƯNG THỊNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

268 Tô Hiến Thành - Phường 15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh.