Công Ty TNHH Moms & Kids Care

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Moms & Kids Care

Trụ sở chính89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY ●Lĩnh vực: Công ty TNHH Moms & Kids Care chuyên nghiên cứu và phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản cũng như được sự hỗ trợ của các chuyên gia Sale, Tài chính, Nhân sự hàng đầu Việt Nam, MKC phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong năm 2025. ●Địa chỉ: Tòa nhà Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội ●Thời gian làm việc: 08:00 - 17:30 (nghỉ trưa 1.5 tiếng), Thứ 2 - Thứ 7 ●Website: www.mkcare.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Moms & Kids Care hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Moms & Kids Care quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Moms & Kids Care trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Moms & Kids Care

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing Ngành Dược

Công Ty TNHH Moms & Kids Care

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing

Công Ty TNHH Moms & Kids Care

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội