Công ty TNHH MIPU

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH MIPU

Trụ sở chínhSN14/08, ngõ 155, Đường Lý Thường Kiệt, TP Thái Bình

Nhân viên1-9 nhân viên

Since 2013, chúng tôi phục vụ hơn 200 lượt Doanh nghiệp mỗi năm về các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, đăng ký doanh nghiệp, hải quan, nhãn hiệu thương hiệu, mã số mã vạch, hợp quy sản phẩm,định giá....

Với mỗi chặng đường chúng tôi đi qua đã có nhiều dấu chân của các bạn đồng hành. Có người ở lại, có người bước đi - đó là quy luật của sự phát triển.

Có thể với khách hàng và các cơ quan ban ngành mà chúng tôi có duyên làm việc thì các em tôi còn nhiều thiếu sót, còn cần thời gian để hoàn thiện hơn về kỹ năng và trình độ. Song trong lúc đại dịch này, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của từng cá nhân của tập thể nhóm đã cùng chúng tôi vượt lên khó khăn của bản thân nói riêng và của doanh nghiệp nói chung để phát triển hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng ngoài kia nhiều doanh nghiệp đang trên bờ vực giữa tồn tại và giải thể thì chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến, sống có ích hơn cho cộng đồng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH MIPU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH MIPU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SN14/08, ngõ 155, Đường Lý Thường Kiệt, TP Thái Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH MIPU trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH MIPU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Dịch Vụ Kế Toán

Công ty TNHH MIPU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thái Bình Hạn nộp: 23/09/2020

Thông tin công ty

SN14/08, ngõ 155, Đường Lý Thường Kiệt, TP Thái Bình