Công Ty TNHH MINI MART

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH MINI MART

Trụ sở chính823 Đường Âu Cơ P. Tân Thành Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Với phương châm "Nơi bạn gửi trọn niềm tin", Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.

 Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn điện, nhiệt tình tu vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

 Qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp, với thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH MINI MART hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH MINI MART quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 823 Đường Âu Cơ P. Tân Thành Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH MINI MART trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH MINI MART

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên bán hàng hoá Mỹ Phẩm trong siêu thị tại chi nhánh các quận

Công Ty TNHH MINI MART

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/11/2020

Nhân bán hàng tại quầy hàng gia dụng

Công Ty TNHH MINI MART

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Bán Hàng Trong Siêu Thị Tại Chi Nhánh Các Quận

Công Ty TNHH MINI MART

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 29/10/2020

Thông tin công ty

823 Đường Âu Cơ P. Tân Thành Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam