Công ty TNHH Minh Hương PND

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Minh Hương PND

Trụ sở chínhLô A2 - CN1 đường CN6 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

       Thương hiệu thời trang Sunfly ra đời từ khát vọng vươn lên, ý chí và niềm tin của các thành viên sáng lập cùng anh em cộng sự công ty TNHH Minh Hương P.N.D với mong muốn xây dựng thương hiệu thời trang dành riêng cho phụ nữ Việt Nam có thiết kế đa dạng, trẻ trung, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Với niềm tin vững mạnh, Sunfly luôn muốn khẳng định uy tín và khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, tự hào là sản phẩm 100% do chính bàn tay và khối óc của con người Việt tạo dựng và phát triển.

 Thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Sunfly tự hào là thương hiệu trong top đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà cao cấp tại Việt Nam với hệ thống phân phối trên 90 showroom và đại lý chính thức khắp cả nước và đội ngũ nhân sự hơn 200 người. Chúng tôi hoan nghênh sự gia nhập của các bạn vào hàng ngũ nhân sự của công ty. Và hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển đưa thương hiệu Việt ngày một vươn xa hơn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Minh Hương PND hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Minh Hương PND quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô A2 - CN1 đường CN6 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Minh Hương PND trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Minh Hương PND

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Sát Kinh Doanh Kênh Đại Lý

Công ty TNHH Minh Hương PND

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/09/2020

Trưởng Phòng Marketing

Công ty TNHH Minh Hương PND

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/08/2020

Kế Toán Kho

Công ty TNHH Minh Hương PND

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

Lô A2 - CN1 đường CN6 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội