Công ty TNHH Mimosa Technology

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Mimosa Technology

Trụ sở chínhPhòng I005, Khu CNPM, Đường nội bộ ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P Linh Trung, Q Thủ Đức

Nhân viên10-24 nhân viên

MimosaTEK là công ty đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. MimosaTEK đáp ứng nhu cầu quản lý trang trại của khách hàng từ người nông dân vừa và nhỏ đến các nông trường lớn trên khắp vùng miền trong cả nước với nhiều loại cây trồng khác nhau từ cây trồng ngắn ngày như rau, củ cho đến các loại cây nông công nghiệp lâu năm.

Là một công ty công nghệ, MimosaTEK luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và lắng nghe nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Mimosa Technology hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Mimosa Technology quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng I005, Khu CNPM, Đường nội bộ ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P Linh Trung, Q Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Mimosa Technology trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Mimosa Technology

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán

Công ty TNHH Mimosa Technology

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng I005, Khu CNPM, Đường nội bộ ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P Linh Trung, Q Thủ Đức