CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE

Trụ sở chínhLô HH1 khu Công viên CNTT Hà Nội, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Chúng tôi là công ty bán lẻ kính mắt đến từ vùng Hokkaido, Nhật Bản. Được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 1963, hiện nay chúng tôi đã có 58 cửa hàng tại vùng Hokkaido với khoảng 300 nhân viên (số liệu năm 2013).

Ở Việt Nam, vào tháng 10 năm 2015, chúng tôi đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại AEON MALL Long Biên, Hà Nội. Tháng 7 năm 2016, khai trương cửa hàng thứ hai tại AEON Bình Tân và cũng là cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang triển khai thành 5 cửa hàng vào tháng 11 năm 2017 (Hà Nội 2 cửa hàng, Thành phố Hồ Chí Minh 2 cửa hàng, Bình Dương 1 cửa hàng). Hơn nữa, ngoài Việt Nam, chúng tôi cũng đã mở cửa hàng tại Malaysia vào tháng 3 năm 2016, chúng tôi đang mở rộng hơn nữa sứ mệnh ngày càng có nhiều khách hàng tại nước ngoài có thể sử dụng sản phẩm kính mắt của Nhật Bản.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô HH1 khu Công viên CNTT Hà Nội, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Kính Mắt

CÔNG TY TNHH MEGANE PRINCE

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô HH1 khu Công viên CNTT Hà Nội, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội