CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

Trụ sở chính59 Chế Lan Viên, Phường Tây thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Ngành nghề chính: Bán buôn thực phẩm Là công ty chuyên kinh doanh về sản phẩm rau củ quả, với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu. Megagrico luôn hướng đến cung cấp sản phẩm trái cây, rau, củ, quả an toàn, chất lượng dinh dưỡng đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm kinh doanh trong nước gồm: Sầu riêng chín vườn, măng cụt, mít, xoài, bơ Đà lạt, vải thiều và các loại rau củ quả chất lượng được kiểm soát nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm xuất khẩu bao gồm tất cả các loại trái cây đông lạnh và rau củ quả, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn HACCP, FDA, USDA, đảm bảo cho người sử dụng luôn an toàn. Chúng tôi luôn tìm tòi và hợp tác với những nhà vườn có uy tín, đảm bảo kiểm soát quá trình sinh trưởng của rau quả. Đầu ra luôn được đảm bảo nguồn cung ổn định nhờ công ty sở hữu trang trại riêng và cộng tác với nhà vườn uy tín Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên giám sát chất lượng chuyên nghiệp, giải quyết nhanh chóng mọi phản hồi từ khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi với uy tín, chất lượng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn vì sự thịnh vượng của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Chế Lan Viên, Phường Tây thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Trên 20 Triệu

CÔNG TY TNHH MEGAGRICO VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn