CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

Trụ sở chính11A đường số 02 , Khu đô thị Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Nhân viên100-499 nhân viên

Medicinal Food có nghĩa là “Thực phẩm có công dụng đặc biệt được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên” – Với ý nghĩa đó, Medicinal Food là doanh nghiệp ra đời trong sự kết hợp giữa trí tuệ truyền thống lâu đời của nhân loại cùng với kỹ thuật cao của thế kỷ 21.

Ông tổ của y học phương tây Hippocrates đã nói "Hãy biến thức ăn của bạn thành thuốc và biến thuốc thành thức ăn của bạn" (Let food be thy medicine and medicine be thy food - https://sciencebasedmedicine.org/let-food-be-thy-medicine-and-medicine-be-thy-food-the-fetishism-of-medicinal-foods/), điều này cũng đúng với truyền thống trong nền y học cổ truyền Ayurvedic Ấn Độ và những nền ẩm thực truyền thống khác của Châu Á.

Các chuyên gia của Medicinal Food luôn tìm kiếm những nguyên liệu thực phẩm mang lại hiệu quả chữa trị ưu việt cùng với phương thức chế biến đặc biệt để tạo ra những loại thực phẩm thiết yếu trong tương lai. Ngoài thức uống bổ dưỡng làm nâng cao sức đề kháng, cân bằng các cơ quan trong cơ thể người, chúng tôi còn chuẩn bị cho mọi người các nguồn thực phẩm đa dạng có tác dụng chữa trị trên nền tảng truyền thống nấu dược liệu trong thức ăn của Hàn Quốc và Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11A đường số 02 , Khu đô thị Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

CÔNG TY TNHH MEDICINAL FOOD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

11A đường số 02 , Khu đô thị Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức