Công Ty TNHH Mediastep Software VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Mediastep Software VN

Trụ sở chính19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp hệ thống kinh doanh online: website, app bán hàng, phần mềm bán hàng tại cửa hàng, hệ thống liên kết với các sàn thương mại điện tử hiện nay. Sản phẩm giúp cho người bán hàng xây dựng các kênh bán hàng online để từ đó phát triển việc kinh doanh của mình trên kênh online.

Bên cạnh đó, Gosell đang là đối tác chính thức của Alibaba - Sàn thương mại điện tử trên toàn thế giới B2B. Giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội xuất khẩu hàng hóa trên toàn thế giới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Mediastep Software VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Mediastep Software VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Mediastep Software VN trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Mediastep Software VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển dụng Chuyên viên tư vấn phần mềm

Công Ty TNHH Mediastep Software VN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận