Việc làm đang tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH LUXURY SILK VIỆT NAM

0 việc làm đã tìm thấy

CÔNG TY TNHH LUXURY SILK VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH LUXURY SILK VIỆT NAM
Lụa cao cấp Luxury Silk, lựa chọn hàng đầu khi mua quà biếu tặng
Đến Showroom của Luxury Silk, khách hàng có thể cảm nhận từng sản phẩm từ lụa cao cấp trong đó sản phẩm chủ đạo là khăn lụa. Khăn có kiểu dáng và kích cỡ đa dạng để khách hàng có thể tùy chọn theo dáng người và phong cách cá nhân. Mỗi sản phẩm đều được bàn tay của đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét.
Về trang phục, Luxury Silk cũng trưng bày những mẫu áo dài truyền thống từ lụa tơ tằm.Áo dài phù hợp với những sự kiện trang trọng hay các bữa tiệc gặp gỡ đối tác. Kiểu dáng đơn giản và họa tiết hoa nhẹ nhàng làm cho người mặc toát lên vẻ đẹp thanh lịch và hết sức nữ tính.
Luxury Silk cũng không quên dành một sản phẩm đặc biệt cho các quý ông thành đạt. Đó là những chiếc cà vạt làm từ lụa hết sức sang trọng có những kiểu dáng, họa tiết tinh tế. Đây là món quà không thể tuyệt vời hơn để kỷ niệm những vị khách, đối tác trong nước và quốc tế.

Hiểu được giá trị sản phẩm lụa là nét truyền thống của dân tộc Việt, Luxury Silk lựa chọn là thương hiệu lụa cao cấp đồng hành cùng giá trị bền vững và niềm tin của khách hàng.