Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới

Trụ sở chínhTòa nhà Ecolife – 58 Tố hữu – tòa tháp A3 – Tầng 7

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty TNHH vận chuyển quốc tế Con đường tơ lụa mới- Quảng Tây là một doanh nghiệp chuyên về vận chuyển với các dịch vụ như vận chuyển, báo quan xuất nhập khẩu, báo kiểm, lưu kho, phân loại hàng và phát hàng, chuyển phát nhanh giữa hai nước Trung- Việt.

      Trụ sở công ty nằm tại thành phố Bằng Tường tỉnh Quảng Tây cửa ngõ phía Nam của Trung Quốc, thành phố Bằng Tường là nơi giao nhau của hai vùng hợp tác là hợp tác kinh tế Vịnh phía Bắc Quảng Tây và tiểu vùng sông Mê-Kông; là đầu cầu của “con đường tơ lụa” mới trên bộ nối liền Nam Ninh và khu vực Đông Nam Á, là thành phố trọng điểm trong hành lang kinh tế Nam Ninh- Singapore; là điểm cuối của cao tốc Nam Ninh- Hữu Nghị quan và quốc lộ 322, cũng là điểm nối với quốc lộ 1 của Việt Nam; đây là con đường lớn nhất, thuận tiện và nhanh nhất khi đến Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

         Công ty chúng tôi đã liên doanh với công ty vận chuyển THL, đây là công ty vận chuyển có quy mô to nhất tại cửa khẩu Hữu Nghị, tại Việt Nam đây là công ty có tiềm lực rất lớn trong lĩnh vực báo quan và thông quan, đội ngũ vận chuyển hùng hậu phủ khắp toàn bộ các khu công nghiệp thuộc các tỉnh tại miền Bắc, các tỉnh miền Nam và tất cả các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất về việc vận chuyển báo quan cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

       Vô cùng chào mừng mọi người đến với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn luôn duy trì quan niệm kinh doanh khách hàng là thượng đế, dịch vụ luôn là số một, tích cực tiếp thu ý kiến nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Ecolife – 58 Tố hữu – tòa tháp A3 – Tầng 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Khai Báo Hải Quan

Công ty TNHH Logistics Quốc tế Con đường Tơ lụa mới

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Ecolife – 58 Tố hữu – tòa tháp A3 – Tầng 7