Công ty TNHH Liên doanh Vinastone

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Liên doanh Vinastone

Trụ sở chínhÔ số 40 khu biệt thự shopvillas Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

VINASTONE là công ty liên doanh giữa Công ty Đầu tư phát triển Hà Thanh Bình (Việt Nam) và hai công ty hàng đầu của Bỉ trong lĩnh vực đá tự nhiên. Với gần 500 cán bộ công nhân viên, Vinastone đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các giải pháp đồng bộ từ khâu khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu đến tư vấn, thi công và bảo dưỡng một cách tối ưu về sản phẩm đá tự nhiên (Marble & Granite). Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng của công ty, chúng tôi liên tục tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau. Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển nhân sự với chi tiết công việc như được miêu tả dưới đây
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Liên doanh Vinastone hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Liên doanh Vinastone quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ô số 40 khu biệt thự shopvillas Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Liên doanh Vinastone trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Liên doanh Vinastone

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Truyền Thông Marketing

Công ty TNHH Liên doanh Vinastone

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn