CÔNG TY TNHH LEEP.APP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH LEEP.APP

Trụ sở chính33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

LEEP.APP là nền tảng kỹ thuật số cung cấp hệ sinh thái lối sống khỏe mạnh dành riêng cho mỗi người dùng. Với một mạng lưới gồm các chuyên gia thể hình, địa điểm, thương hiệu thể hình và sức khỏe, chúng tôi dễ dàng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của bản thân.

Các mô hình tập luyện đa dạng cùng với huấn luyện viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thể hình và dinh dưỡng, LEEP.APP cung cấp chương trình hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Hệ thống trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tập tạ, cardio, yoga và còn nhiều hơn thế nữa! Bạn có thể tìm thấy mọi thứ chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. LEEP.APP là công cụ dành cho tất cả các cấp độ tập luyện. Dù bạn là người mới bắt đầu hành trình để khỏe mạnh hay là người năng động, LEEP.APP luôn có giải pháp dành cho bạn.

Tập luyện mọi lúc mọi nơi! Sẽ không còn những lúc đi một vòng thành phố tìm nơi tập luyện, LEEP.APP cung cấp những dịch vụ tuyệt vời đáp ứng với nhu cầu của bạn tại các phòng tập trong hệ thống của chúng tôi để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những phòng tập thể hình và yoga liên kết trong hệ thống của chúng tôi nằm rộng khắp trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, các HLV LEEP có thể tập luyện cùng bạn tại nhà hay tại văn phòng.

Đã đến lúc bạn TẬP LUYỆN THÔNG MINH và cùng LEEP bước vào tương lai của ngành thể hình. Hãy tham gia vào cộng đồng LEEP.APP hôm nay, nâng sức khỏe và hành trình tập luyện lên một tầm cao mới!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH LEEP.APP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH LEEP.APP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH LEEP.APP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH LEEP.APP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Senior Receivable Accountant (15 - 18 Milion)

CÔNG TY TNHH LEEP.APP

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

SEO Executive (10 -12 Milion)

CÔNG TY TNHH LEEP.APP

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM