Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

Trụ sở chínhSố 38 ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn được thành lập từ năm 2009 với đa dạng ngành nghề kinh doanh, trong đó lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống điện, điện tự động hóa, hệ thống điện điều khiển. Thi công tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển, di dời Máy Biến Áp cao thế 110kV, 220kV. Sửa chữa trung, đại tu, sơn sửa, bảo trì Máy Biến Áp, dao cách ly, máy cắt , chống sét van....

 Ngoài ra, Công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn cũng là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực Vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng với trang thiết bị, máy móc, xe cộ đảm bảo hoàn thành xuất sắc các yêu cầu thi công và di chuyển trên mọi địa hình. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn tìm giải pháp để xử lý mọi vấn đề khách hàng đặt ra một cách bài bản, chuyên nghiệp và làm khách hàng của mình hài lòng nhất.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 38 ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Đấu Thầu

Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 27/08/2020

Kỹ Sư Điện - Điện Công Nghiệp

Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/08/2020

Chuyên Viên Logistics

Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Hoàng Sơn

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/08/2020

Thông tin công ty

Số 38 ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội