Công ty TNHH Kỹ thuật T&D

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kỹ thuật T&D

Trụ sở chính34/36 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Đón chào bạn đến với Công ty TNHH Kỹ thuật T&D.  Thành lập từ năm 1999, Công ty TNHH Kỹ thuật T&D là doanh nghiệp trẻ, năng động hoạt động trong phạm vi cả nước, chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng trong các lĩnh lực phân phối và truyền tải điện năng.      Không những bảo đảm sự phát triển ổn định của mình trong các lĩnh vực truyền thống, Công ty còn nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp, sản phẩm mới trong công nghệ tự động hoá toà nhà và các dây chuyền công nghiệp.  Hơn nữa để đảm bảo sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế, Công ty luôn phát triển và mở rộng quan hệ với các đối tác lớn trên thế giới như: ABB; Automated Logic Corporation (USA); ipt Power and Technology GmbH (Đức)…  Chất lượng của giải pháp công nghệ, sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp là một phần quan trọng trong sự thành đạt của chúng tôi hôm nay. Bên cạnh đó, một phần khác không kém phần quan trọng đó chính là mối quan hệ và sự tín nhiệm của khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian qua. Với sự quan tâm và tín nhiệm đó, Công ty sẽ luôn nỗ lực vươn lên để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.    Vì vậy dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, Công ty TNHH Kỹ thuật T&D luôn duy trì sự sáng tạo kết hợp với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo đảm chất lượng công trình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kỹ thuật T&D hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật T&D quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 34/36 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kỹ thuật T&D trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kỹ thuật T&D

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

Công ty TNHH Kỹ thuật T&D

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/10/2020

Kỹ Sư Bán Hàng Thiết Bị Cơ Điện – Tự Động Hóa

Công ty TNHH Kỹ thuật T&D

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/10/2020

Thông tin công ty

34/36 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội