CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI

Trụ sở chínhB15/10 Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Kỹ Thuật Mạnh Khôi được thành lập vào năm 2011, chuyên cung cấp hệ thống máy nén khí của hãng Chicago Pneumatic - USA thuộc tập đoàn Atlas Copco, một tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành khí nén và sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có thương hiệu Chicago Pneumatic (USA). Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối bơm bánh răng nổi tiếng của Châu Âu: Rotan – Đan Mạch, bơm Speck - Đức Một số sản phẩm và dịch vụ của công ty: - Máy nén khí, máy sấy khí của hãng Chicago Pneumatic - Bơm bánh răng Rotan – Đan Mạch - Phụ tùng lọc các loại máy nén trục vít - Phụ tùng các hãng bơm - Lắp đặt, thiết kế, thi công, sửa chữa hệ thống khí nén
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ B15/10 Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phát Triển, Thiết Kế và Bảo Trì Website

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MẠNH KHÔI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

B15/10 Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM