CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM

Trụ sở chínhTầng 7, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên10-24 nhân viên

Tekscom Co., Ltd hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, các thiết bị, sản phẩm, hệ thống công nghệ cao tại thị trường Việt nam. Qua các năm hoạt động, hiện nay Công ty tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực chính: Đo lường, Viễn thông, Truyền hình, Công nghệ Thông tin với đội ngũ nhân viên, chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trong các lĩnh vực trên. Là đại diện bán hàng và sau bán hàng của một số Hãng nổi tiếng về thiết bị điện tử, viễn thông, truyền hình như: Tektronix, Caton, Dartcom, Promax, Ametek CTS, …
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7, tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

02 Kỹ Sư Kỹ Thuật / Kỹ Sư Hỗ Trợ Bán Hàng Kỹ Thuật (Chấp Nhận Sinh Viên Mới Ra Trường Sẽ Được Đào Tạo)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TEKSCOM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Việc làm theo ngành