Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa

Trụ sở chính6 đường thới an 15 phường thới an quận 12 tphcm

Nhân viênDưới 10 người

- Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa được thành lập vào ngày 14 tháng 03 năm 2016.
- Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa tự hào là nhà cung cấp uy tín máy lọc nước chất lượng cao của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, như: Hitachi, Sharp, USA, Toshiba, Panasonic, Samsung, Kangaroo, Daikin,..
- Với bốn năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị gia dụng như máy lọc nước, quạt làm mát, thiết bị vệ sinh... Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng như hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu này Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhau đưa công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa. Với mong muốn vươn xa hơn để đưa sản phẩm của Công ty đến tay người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. - Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa được thành lập vào ngày 14 tháng 03 năm 2016.
- Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa tự hào là nhà cung cấp uy tín máy lọc nước chất lượng cao của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, như: Hitachi, Sharp, USA, Toshiba, Panasonic, Samsung, Kangaroo, Daikin,..
- Với bốn năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị gia dụng như máy lọc nước, quạt làm mát, thiết bị vệ sinh... Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng như hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu này Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhau đưa công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa. Với mong muốn vươn xa hơn để đưa sản phẩm của Công ty đến tay người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 6 đường thới an 15 phường thới an quận 12 tphcm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Bách Khoa

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

6 đường thới an 15 phường thới an quận 12 tphcm