CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG

Trụ sở chính20 dc11 phường sơn kỳ quận tân phú

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị và phụ tùng hàng hải chuyên nghiệp, bao gồm các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư hàng hải có kinh nghiệm và được đào tạo chính quy từ các trường chuyên ngành nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý khách trên toàn thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị và phụ tùng tàu biển khác nhau như: Động cơ chính và máy phát điện, hộp số thủy, đầu phát điện, ly hợp, turbo tăng áp, bộ điều tốc, máy nén khí, nồi hơi, máy chưng cất nước ngọt, sinh hàn gió tăng áp, sinh hàn dầu bôi trơn, sinh hàn nước ngọt, máy lọc dầu 2 pha và 3 pha, máy phân ly dầu nước, máy lạnh và điều hòa không khí, máy đốt rác, bơm và moto, lọc, hệ thống lái, thiết bị làm hàng, thiết bị manơ điều động tàu, hệ thống neo, tủ điện, chân vịt và đường trục, các thiết bị điều khiển và trang thiết bị trên boong…, được sản xuất từ các nước Châu Âu, Chây Mỹ và Châu Á.

Chúng tôi có thể cung cấp các chứng chỉ Đăng kiểm của VR, CCS, NK DNV, ABS, BV, LR, GL, RS, KR…. cho các thiết bị và phụ tùng chính. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học hàng hải Việt Nam hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và khai thác tàu một cách hiệu quả. Phương châm của chúng tôi nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng bằng nổ lực không ngừng nhằm mang lại: “Lợi ích của khách hànng là thành công của chúng tôi”.

Công ty chúng tôi cũng mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói rất cạnh tranh về tàu biển như tư vấn, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các máy chính, máy đèn, máy phụ, các thiết bị hàng hải, trang thiết bị an toàn, các tủ điện –điện tử khi tàu đỗ bến, trên đà, đóng mới…

Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chính xác.

Trân trọng hợp tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 20 dc11 phường sơn kỳ quận tân phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu (Nam)

CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kỹ Thuật / Thợ Sửa Chữa Tàu Thủy

CÔNG TY TNHH KTDV SONG LONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

20 dc11 phường sơn kỳ quận tân phú