Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

Trụ sở chính8 Nguyễn Bính, p. Tân Phong, Quận 7

Nhân viên10-24 nhân viên

ông ty TNHH Kinh Doanh Nhà Hưng Điền là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, kinh doanh môi giới địa ốc tại Việt Nam. Sau những chặng đường khởi nghiệp đầy khó khăn, Công ty Kinh Doanh Nhà Hưng Điền đã có những bước phát triển vượt bậc tạo uy tín lẫn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với Phương châm: “Hưng Điền – Vì sự hưng vượng khách hàng là sứ mệnh” đã luôn đồng hành cùng khách hàng trải qua nhiều dự án, nhiều địa phương, nhiều biến động của thị trường bất động sản tạo nhiều thành công đảm bảo cho sự đầu tư và an cư của Quý Khách Hàng. 

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, từ cách tiếp cận khách hàng đến những điều nhỏ nhất thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Kinh Doanh Nhà Hưng Điền, chúng tôi đã và đang thực hiện theo tôn chỉ làm việc: Uy tín – Trung Thực- Tận tụy.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 8 Nguyễn Bính, p. Tân Phong, Quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Tư Vấn Bất Động Sản)

Công ty TNHH Kinh doanh Nhà Hưng Điền

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/10/2020

Thông tin công ty

8 Nguyễn Bính, p. Tân Phong, Quận 7