CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT

Trụ sở chính26 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

OasisConcept là văn phòng thiết kế được sáng lập với với tiêu chuẩn hệ thống và kinh nghiệm từ châu Âu, cùng với các cộng sự là các công ty thiết kế và các chuyên gia Pháp có tên tuổi, thực hiện các dự án có tính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao và chuyên sâu về quy hoạch, kiến trúc công trình, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan cho đa dạng các loại hình dự án như khu đô thị, khu dân cư, các công trình công cộng, chung cư, cao ốc văn phòng, khu thương mại, resorts, khách sạn, khu du lịch... OasisConcept luôn đặt mục tiêu hướng đến sự sáng tạo, trong đó : - Kiến trúc thích ứng với khí hậu, tập quán sống, cảnh quan, văn hóa bản địa; với không khí bối cảnh từng gia đình, từng doanh nghiệp và từng vùng địa lý; - Môi trường sống và kiến trúc «sinh thái», tiêu thụ ít năng lượng, tôn trọng môi trường, phát triển bền vững, chi phí xây dựng, vận hành hợp lý. - Công trình kiến trúc hay khu đô thị là nơi phát triển chất lượng cuộc sống với hạnh phúc và tính nhân văn. Website: www.oasisconcept.fr
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 26 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư - Nhân Viên Thiết Kế

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC OASISCONCEPT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 03/04/2020