Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác

Trụ sở chínhP202, Nhà D5C, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Kiến tạo và Kiệt tác (Work & Wonders) là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, thi công và cung cấp nội thất văn phòng.

Với đội ngũ nhân viên thấu hiểu, đoàn kết, tận tâm, giàu kinh nghiệm chúng tôi đã kiến tạo ra những giải pháp không gian, bài trí mặt bằng thông minh, tiện lợi cho sử dụng ở từng vị trí góc cạnh đem lại cho không gian văn phòng của bạn đậm chất hình ảnh và thương hiệu.

Work & Wonders là một lựa chọn thông minh nhất dành cho các khách hàng luôn mong muốn tận hưởng một phong cách thanh lịch độc đáo, đầy cảm hứng trong cuộc sống hàng ngày. Dù bài toán cho văn phòng của bạn có khó đến đâu, với những yêu cầu phức tạp như thế nào, bằng kinh nghiệm tổng hợp của những kiến trúc sư tài năng và những nhà xây dựng khéo léo của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một đáp án tốt nhất và theo đúng mong muốn của bạn.

Mục đích của chúng tôi thật đơn giản –là được sánh bước đồng hành cùng Quý Khách, bằng năng lực của mình đóng góp vào Quá trình Tạo dựng Hình ảnh,Thương hiệu và Thành công của Quý Khách Hàng. Những thành công và những tin tưởng của khách hàng giành cho WORK&WONDERS đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P202, Nhà D5C, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

Công ty TNHH Kiến Tạo& Kiệt Tác

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 14/10/2020

Thông tin công ty

P202, Nhà D5C, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội